Có lẽ hầu hết chúng ta đều đã từng chơi trò cảnh sát và kẻ cướp khi còn nhỏ. Bây giờ bạn có thể sống lại những kỉ niệm cùng với ba trò chơi máy đánh bạc tuyệt vời từ các nhà cung cấp phần mềm sòng bạc trực tuyến hàng đầu.

Microgaming đã phát hành một trò chơi máy đánh bạc mới có tựa đề Bust the Bank (Cướp ngân hàng) trong đó Larry và Bob thực hiện phi vụ và đem lại các phần thưởng cao nhất. Các biểu tượng chủ đề khác bao gồm cảnh sát béo, xe bọc thép, thuốc nổ, ngân hàng, cảnh sát và chó nghiệp vụ. Logo của Bust the Bank là biểu tượng vạn năng. Những hình ảnh động cho chiến thắng sẽ khiến bạn phải bật cười. Bust the Bank có 243 cách phổ biến để giành chiến thắng theo cơ cấu của Microgaming.

Có rất nhiều tính năng trong máy đánh bạc trực tuyến Bust the Bank mang đến thêm cơ hội nhận tiền thưởng. Trong phần Piggy Bank Bonus (Phần thưởng ống heo), bạn sẽ đập vỡ ống heo xuất hiện trên guồng quay số 3 để nhận phần thưởng. Biểu tượng quả bom đem lại các phần thưởng và kích hoạt tám vòng quay miễn phí. Guồng 1 và 5 được giữ làm các biểu tượng vạn năng. Đối với tất cả biểu tượng tặng thưởng xuất hiện trong tính năng này, bạn sẽ có được một vòng quay miễn phí bổ sung.

2015717123027-cash-bandits-slot

Trong trò chơi máy đánh bạc Cops N ‘ Bandits của Playtech, tên cướp ngân hàng là Skinny Larry và Tiny George. Viên cảnh sát là Slim McThin. Logo vạn năng là biểu tượng vạn năng và nó mang lại phần thưởng cao nhất. Phần chơi Line Up Bonus được chơi trên màn hình thứ hai. Bạn phải xác định các tội phạm từ một đường hướng lên. Nếu lựa chọn đầu tiên của bạn là đúng thì bạn sẽ nhận được phần thưởng tối đa. Sau đó, phần thưởng sẽ giảm với mỗi lựa chọn sai. Huy hiệu cảnh sát sẽ kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí. Bạn có thể giành chiến thắng lên đến 65 vòng quay miễn phí với tính năng vạn năng bị khóa. Nếu cảnh sát xuất hiện bên cạnh một trong những tên cướp, thì tên cướp trở thành một biểu tượng vạn năng bổ sung từ vòng quay tiếp theo và duy trì cố định cho phần còn lại của tính năng này.

Cash Bandits là trò chơi máy đánh bạc của Realtime Gaming. Két sắt là biểu tượng vạn năng và nó đem lại phần thưởng cao nhất. Các biểu tượng khác mang lại phần thưởng cao là ngân hàng, cảnh sát và tên cướp. Các biểu tượng trả thưởng thấp là còi cảnh sát, súng lục, loa, còng tay, bánh rán, xe chạy trốn, túi tiền và xấp tiền mặt. Tính năng Vault Feature, được kích hoạt bởi biểu tượng thẻ Cops & Robbers biểu tượng huy hiệu, là điểm nhấn của trò chơi máy đánh bạc.

Bạn bắt đầu với 5 vòng quay miễn phí với phần thưởng tăng gấp đôi nhưng có thể giành chiến thắng nhiều hơn thông qua một trò chơi thưởng trên màn hình thứ hai. Bốn hầm trên màn hình có thể được mở bằng một mã bí mật có từ 1 chữ số 4 chữ số. Bạn có đoán các mã bằng cách chọn số 0-9. Mỗi két sắt mà bạn mở sẽ thêm vòng quay miễn phí và tăng hệ số nhân.

Truy cập thường xuyên joyluck66.com để cập nhật những tin tức mới nhất về casino trực tuyến cùng các sự kiện mới nhất trên thế giới.