Sun International đang nỗ lực mở rộng thị trường của mình lên khu vực các quốc gia phía Nam Hoa Kỳ.

sun-international

Doanh nghiệp chuyên về khách sạn và sòng bạc ở Nam Phi – Sun International đang nhắm đến thị trường châu Mỹ Latinh để mở rộng tầm ảnh hưởng của mình và tìm kiếm các cơ hội ở thị trường cờ bạc rất hấp dẫn này.

Sau khi hoàn thành việc sáp nhập với doanh nghiệp địa phương Dreams SA, Sun International hiện đang sở hữu 55% các cơ sở khách sạn và sòng bạc. Graeme Stephens, Giám đốc điều hành Sun International, nói với Reuters rằng họ sẽ được đấu thầu giấy phép sòng bạc ở Chile vào năm 2017 và cũng có dự án mở rộng vào thị trường cờ bạc của Brazil, trong đó nhiều khả năng họ sẽ mở rộng mảng cá cược và cờ bạc trực tuyến tại đây.

Ông Stephens cho biết rằng rằng kế hoạch của họ tập trung phát triển vào các thị trường chính như Peru, Brazil và Chile trong tương lai gần.

Khi được hỏi về sự lựa chọn khu vực Mỹ Latinh như thị trường để mở rộng sự ảnh hưởng của mình, ông cho biết rằng công ty của ông có một mức nợ thấp trên bảng cân đối đối với những khu vực cụ thể, trong đó cung cấp cho họ với các nguồn lực và năng lực để tham gia vào các giao dịch mới.

luoc_do_khu_vuc_mi_la_tinh_dau_the_ki_xix_500Sun International có tổng cộng một phần ba doanh thu từ các hoạt động của họ ở khu vực Mỹ Latinh và dự kiến sẽ tăng trưởng mạnh trong những năm tới. Như ông Stephens đã nói, điều này sẽ giúp công ty của ông có nhiều cơ hội để mở rộng.

Trong thời gian gần đây, họ cũng đã sang nhượng những bất động sản của mình ở khắp châu Phi, bao gồm Nigeria, để tập trung phần lớn nhân lực cho thị trường trong nước và khu vực Mỹ Latinh.

Sun International và Chile Dreams SA vừa công bố sự sát nhập vào mùa hè năm nay. Sun Dreams hiện đang quản lý 13 khách sạn kết hợp sòng bạc với khoảng 6.500 máy đánh bạc và 33 bàn thi đấu ở Chile, Panama, Peru, và Colombia.

Ông Stephens, người sẽ hết thời hạn Giám Đốc Điều hành của mình vào tháng 4 năm 2017, đã được đánh giá cao trong việc sát nhập và tạo được sự thành công của họ trong thị trường Mỹ Latinh.

Mặc dù doanh thu và lợi nhuận của họ đã tăng trưởng một tốc độ tuyệt vời ở Mỹ Latinh, Sun International vẫn tạo ra 69% doanh thu và 73% lợi nhuận từ các bất động sản ở Nam Phi.