Tiếp nối quá trình phát triển, Scientific Games lại một lần nữa bắt tay cùng Sun International để tung ra các trang thiết bị cho nhu cầu cơ bạc của mình.

scientific-games-e1443600257929

Một gian hàng của Scientific Games.

Scientific Games đã mở rộng liên kết của họ với các công ty sòng bạc và giải trí của Nam Phi Sun International. Bằng việc ký kết hợp đồng thứ 12 của mình, họ sẽ tiếp tục cung cấp các trò chơi, hệ thống và các sản phẩm bàn chơi game tới sòng bạc mới Sun Time Square ở Pretoria, Nam Phi.

Khu nghỉ dưỡng sòng bạc 1.000.000 feet vuông dự kiến sẽ mở vào tháng Tư năm 2017, với 2.000 khe máy và 60 bàn chơi. Hợp đồng mới cho phép Scientific Games quyền hạn cung cấp đầy đủ các giải pháp quản lý sòng bạc của công ty.

Giám đốc Doanh thu của Scientific Games, Bob Parente nói: “Chúng tôi đánh giá cao việc mở rộng Sun International về quan hệ đối tác công nghệ, và đây cũng là sự ghi nhận về việc chúng tôi có kinh nghiệm và các trò chơi sáng tạo hàng đầu, hệ thống và giải pháp bàn chơi để định hướng người chơi tham gia cũng như tối ưu hóa hiệu quả hoạt động tại của họ tại sòng bạc resort mới xinh đẹp ở Pretoria.”

Giám đốc tài chính của Sun International, Anthony Leeming, nhận xét: “Chúng tôi đã làm đối tác về công nghệ một thời gian dài với Scientific Games, và có thừa sự tự tin rằng những hệ thống tích hợp và tinh vi, trò chơi của họ và giải pháp bàn chơi sẽ giúp đảm bảo một kỷ nguyên thành công của sòng bài Sun Time Square mới của chúng tôi, thúc đẩy khả năng tham gia và thưởng cho người chơi trên sàn casino của chúng tôi. Ngoài ra nó còn cho phép chúng tôi kinh doanh một cách hiệu quả, tạo ra các cơ hội doanh thu và người chơi tham gia mới.”