Hợp tác Sòng bạc Kansas Crossing và Scientific Games

Nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho các ngành công nghiệp xổ số và cờ bạc quốc tế, Scientific Games Corp. mới thông báo rằng công ty này đã có thêm một khách hàng mới. Theo một thỏa thuận với Khách sạn & Sòng bạc Kansas Crossing, dự kiến mở cửa đầu năm 2017, Scientific Games sẽ cung cấp cho địa điểm cờ bạc này đầy đủ các giải pháp hệ thống quản lý sòng bạc.

Sòng bạc Kansas Crossing sẽ có các hệ thống theo dõi người chơi CMP và quản lý máy đánh bạc SDS của Scientific Games để mang đến cho khách hàng sự giải trí và những phần thưởng thú vị, đồng thời tăng hiệu quả vận hành cho địa điểm cờ bạc.

Nhà cung cấp các giải pháp cờ bạc hàng đầu cho biết sòng bạc mới sẽ triển khai một số công cụ để trao thưởng cho người chơi, đảm bảo sự giao tiếp trong khi chơi tốt hơn, tự động hóa hệ thống liên quan đến xử lý tiền góp, đăng ký người chơi, bảo trì máy đánh bạc, v.v. Các sản phẩm như iVIEW Display Manager, BOSS (Hệ thống Phục vụ Đồ uống), Elite Bonusing Suite sẽ được sử dụng khi sòng bạc Kansas Crossing hoàn tất và đi vào hoạt động.

Bình luận về thông báo mới, Derik Mooberry, Giám đốc điều hành của Scientific Games cho biết họ rất vui mừng được hợp tác với sòng bạc mới nhất của và đội ngũ quản lý của Kansas để cùng đảm bảo hệ thống khách hàng “tương tác và trung thành” cho Sòng bạc Kansas Crossing tại thị trường địa phương đang phát triển.

scientific gamesDoug Fisher, Tổng Giám đốc Sòng bạc & Khách sạn Kansas Crossing cho biết trong một tuyên bố rằng họ rất coi trọng việc lựa chọn một nhà cung cấp các hệ thống sòng bạc có thể đem đến cho họ và khách hàng các “công cụ trao thưởng bền vững” cho người chơi nhằm tạo trải nghiệm độc đáo. Bộ công cụ iVIEW DM và Elite Bonusing Suite của Scientific Games phù hợp nhất cho nhu cầu này.

Sòng bạc & Khách sạn Kansas Crossing đã tổ chức lễ nghiệm thu dầm chính thức vào tháng Tư khi chiếc dầm thép cuối cùng được đưa vào vị trí, đánh dấu giai đoạn tiếp theo của việc xây dựng địa điểm. Khách sạn và sòng bạc này hiện đang được xây dựng tại Pittsburg, Kansas và dự kiến hoàn thành và đi vào hoạt động đầu năm 2017.

Số tiền 80 triệu USD được dự kiến đầu tư vào dự án đầy tham vọng này. Khu vui chơi sẽ có sòng bạc với 630 máy đánh bạc, 16 trò chơi có bàn (table game), một phòng poker, cũng như các tùy chọn giải trí và ăn uống đa dạng. Khách sạn 120 phòng cũng sẽ là một phần của khu phức hợp.