blackjack kiểu mới

Playtech, nhà phát triển và cung cấp các giải pháp đa kênh cho ngành cờ bạc quốc tế, đã tiết lộ việc bổ sung trò ’21+3 Blackjack cược riêng’ trong danh mục các sản phẩm sòng bạc trực tiếp. Nói chung, trò cờ bạc blackjack kiểu mới này có tính năng được sao chép từ poker và ngắm tới việc tăng cơ hội trúng lớn hơn cho người chơi bạc.

‘21+3 Blackjack cược riêng’ về cơ bản dựa trên hai cây bài của người chơi và cây bài ngửa của tay chia bài. Nếu sự kết hợp của ba cây bài cho ra một thùng, một sảnh, một thùng phá sảnh, một bộ ba, người chơi sẽ trúng thêm cược riêng. Ví dụ, nếu ba cây bài cho ra một bộ ba, người chơi sẽ trúng cược gấp 100 lần.

Nhà cung cấp các trò cờ bạc chia bài cho thị trường cờ bạc trực tuyến Games Marketing là bên độc quyền đối với trò cờ bạc 21+3 Blackjack. Playtech cuối cùng đã cấp phép trò chơi cho nhà cung cấp độc quyền này. Đại gia phần mềm cờ bạc có trụ sở tại Đảo Man này cho biết trò ’21+3 Blackjack cược riêng’ là sự bổ sung tuyệt vời cho các sản phẩm sòng bạc trực tiếp và tiếp tục khẳng định cam kết cung cấp cho khách hàng và người chơi “trải nghiệm cờ bạc đích thực”.

Hiện Playtech đang cung cấp các trò sòng bạc trực tiếp như blackjack, baccarat và poker với các giải pháp đa kênh.

Khi bình luận về động thái này, Giám đốc Sáng tạo Sòng bạc Trực tiếp của Playtech, ông Kevin Kilminster cho biết ’21+3 Blackjack cược riêng’ sẽ bổ sung tuyệt vời cho các trò blackjack sòng bạc trực tiếp và sẽ đưa trải nghiệm poker đến cho mọi người chơi.

Ông Kilminster còn cho rằng trò blackjack kiểu mới này chắc chắn sẽ khiến cho những người đã quen chơi blackjack và poker cũng như những người chưa từng chơi hai trò này cảm thấy phấn khích.

Được thành lập vào năm 1999, Playtech đang cung cấp các giải pháp cờ bạc đa kênh cũng như các sản phẩm khác tại hơn 20 quốc gia khắp thế giới và cho hơn 130 hãng cờ bạc có giấy phép, bao gồm các sòng bạc truyền thống, sòng bạc trực tuyến và các hãng cờ bạc trên thiết bị di động. Các sản phẩm của họ trải rộng từ cờ bạc sang cả lĩnh vực giao dịch tài chính bao gồm sòng bạc, cá cược thể thao, sòng bạc trực tiếp, cờ bạc trên thiết bị di động và các giải pháp cờ bạc sòng bạc qua mạng xã hội cũng như các giao dịch hợp đồng chênh lệch CFD và quyền chọn nhị phân.