Sở hữu diện tích 300 mẫu, hệ thống giao thông thuận tiện, dự án Live! Resorts Madrid của Cordish sẽ thu hút lượng lớn du khách.

live-resorts-madrid

Nhà điều hành sòng bạc và khách sạn có trụ sở tại Hoa Kỳ, Công ty Cordish mới thông báo hôm thứ Năm rằng họ dự định xây dựng khu du lịch trị giá 2,2 tỷ USD tại Tây Ban Nha. Khu phức hợp này sẽ nằm không xa trung tâm thành phố Madrid. Nếu được chấp thuận, đây sẽ là dự án liên doanh quốc tế đầu tiên của công ty này.

Nhà phát triển cho biết trong một cuộc họp báo hôm thứ Năm rằng họ đã đệ trình kế hoạch phát triển lên Chính quyền Tự trị Khu vực thủ đô Tây Ban Nha và đang chờ đợi sự chấp thuận cần thiết. Nếu được cấp phép, giai đoạn đầu tiên của dự án có ba giai đoạn dự kiến sẽ hoàn thành trong vòng hai năm.

torres-de-la-alameda-8Live! Resorts Madrid dự kiến sẽ nằm trong diện tích 300 mẫu tại Torres de la Alameda gần Madrid. Khu phức hợp này sẽ nằm không xa Sân bay Quốc tế Barajas, Ga xe lửa Madrid Atocha, và cơ sở hạ tầng quan trọng khác. Vì vậy người dân Tây Ban Nha cũng như du khách đến từ châu Âu và trên khắp thế giới sẽ dễ dàng tiếp cận địa điểm này.

Khi việc xây dựng hoàn thành, khu phức hợp sẽ có một sòng bạc rộng 125.000 foot vuông, 2.700 phòng khách sạn, hơn 1 triệu foot vuông không gian bán lẻ, một số địa điểm ăn uống có ẩm thực khu vực và quốc tế, các cơ sở hội nghị, không gian văn phòng, địa điểm biểu diễn và nhiều hơn nữa.

Nhờ việc ở gần cơ sở hạ tầng trọng điểm, khu phức hợp được dự kiến sẽ thu hút nhiều du khách trong nước và quốc tế. Ước tính hơn 675.000 du khách mới sẽ đến Madrid trong năm đầu tiên hoạt động và khách du lịch nghỉ qua đêm sẽ tăng hơn 1,6 triệu mỗi năm.

cordish-philly-live-c03-c2008-arnold-imaging-blog

Cordish đang hoạt động tại Hoa Kỳ, sở hữu hệ thống khu phức hợp cờ bạc nghỉ dưỡng tối tân nhất.

Đại diện Công ty Cordish cho biết hôm thứ Năm dự án mới có quy mô lớn dựa trên các cơ sở hiện có của họ trên khắp nước Mỹ. Họ cũng chỉ ra rằng mặc dù sẽ có một sòng bạc trong khu du lịch tại Tây Ban Nha nhưng cờ bạc sẽ không đóng vai trò trung tâm trong chương trình quảng bá của họ.

Công ty Cordish đã và đang hoạt động sòng bạc tại Hoa Kỳ. Sòng bạc Maryland Live!, địa điểm cờ bạc lớn nhất ở bang Maryland, là cơ sở uy tín nhất của họ. Công ty Cordish không phải là nhà phát triển sòng bạc đầu tiên bày tỏ sự quan tâm trong việc xây dựng một khu du lịch tích hợp ở Tây Ban Nha.