Có vị trí địa lý thích hợp, khu phức hợp sòng bạc và nghỉ dưỡng Tigre de Cristal hứa hẹn sẽ thu hút lượng lớn khách VIP từ Trung Quốc và các quốc gia phía Đông Nga.

dreamstime_xxl_61018371

Số tiền 500 triệu USD dự kiến sẽ được dùng vào giai đoạn 2 của khu du lịch tích hợp sòng bạc Tigre de Cristal tại Khu giải trí tích hợp Primorye của Nga, nhà phát triển G1 Entertainment LLC tiết lộ.

Craig Ballantyne, Giám đốc điều hành của công ty đứng sau dự án tốn kém này cho biết trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông địa phương rằng giai đoạn phát triển thứ hai sẽ bao gồm việc bổ sung diện tích 1,08 triệu mét vuông với khách sạn, tùy chọn bán lẻ, thiết bị hội nghị, thực phẩm và đồ uống. Tuy nhiên, không có sự đề cập đến việc bổ sung các cơ sở cờ bạc.

G1 Entertainment giữ giấy phép hoạt động sòng bạc Tigre de Cristal. Đây là công ty con thuộc sở hữu toàn bộ của Oriental Regent Ltd. Oriental Regent Ltd được kiểm soát bởi Summit Ascent Holdings Ltd, một công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán Hồng Kông, thuộc sở hữu của ông trùm sòng bạc Lawrence Ho.

tdg-750x400Theo thông tin gần đây, giai đoạn 2 của dự án xây dựng sẽ bắt đầu vào nửa cuối năm 2017. Cơ sở mới dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào nửa đầu năm 2019.

Theo luật cờ bạc của Nga, cờ bạc tại sòng bạc được giới hạn trong khu vực nhất định. Như đã đề cập ở trên, khu nghỉ mát tích hợp sòng bạc Tigre de Cristal nằm trong Khu giải trí tích hợp Primorye . Khu vực này nằm cách 70 km so với thành phố Vladivostok của Nga. Nằm tại khu vực Viễn Đông của đất nước, khu đánh bạc và giải trí nhằm thu hút khách hàng VIP từ Trung Quốc, nơi cờ bạc tại sòng bạc đều bị nghiêm cấm với ngoại lệ duy nhất là đặc khu hành chính Macau.

Tigre de Cristal là khu du lịch tích hợp sòng bạc đầu tiên mở cửa trong khu vực. Khu phức hợp này bắt đầu mở cửa vào tháng Mười năm 2015. Lễ khai trương chính thức được tổ chức một tháng sau đó. Theo một báo cáo gần đây, khu du lịch có trung bình 1.000 lượt khách mỗi ngày trong 3 tháng tính đến ngày 30 tháng Chín năm 2016, tăng đáng kể so với quý trước.

Nhìn chung, Khu giải trí tích hợp Primorye sẽ bao gồm 4 khu du lịch tích hợp sòng bạc. Tigre de Cristal là khu phức hợp đầu tiên và duy nhất đang hoạt động hiện nay. Nhà điều hành cờ bạc Campuchia NagaCorp được kỳ vọng sẽ là tổ chức tiếp theo xây dựng và mở một khu du lịch trong khu vực. Các quan chức của công ty đã tuyên bố trước đó rằng khu du lịch có khả năng mở cửa cho du khách vào giữa năm 2018.