Cùng hợp tác để phát triển – Đó là lý do GVC Holdings và Realistic Games tìm đến với nhau.

3handshake

Cùng hợp tác để đi đến tương lai tươi sáng.

GVC Holdings, nhà điều hành cờ bạc và cung cấp các dịch vụ B2B cho ngành công nghiệp trực tuyến, đã ký một thỏa thuận phân phối nội dung trong nhiều năm để mở rộng dịch vụ cung cấp casino trực tuyến của mình. Theo thỏa thuận gần đây nhất, công ty giới thiệu 40 trò chơi đánh bạc được phát triển bởi công ty có trụ sở ở Vương quốc Anh, Realistic Games.

Những trò chơi đó dự kiến sẽ được tung ra vào cuối tháng này. Theo các điều khoản của thỏa thuận này, các nội dung ban đầu sẽ được kết nối trực tuyến với Bwin, một thương hiệu mà GVC Holdings đã sở hữu trong đầu năm nay như một phần của việc mua lại bwin.party. Một điều lưu ý khác, các trò chơi cũng sẽ tích hợp sẵn trên trang web của Bwin và tại các thị trường được cung cấp. GVC Holdings cũng đã tăng lời đề nghị với Realistic Games. Thỏa thuận này cho phép các đối tác B2B của nhóm đánh bạc Isle of Man để tận dụng lợi thế của các tựa game.

Một số trò chơi như Super Graphics Upside Down và Fireworks, cũng sẽ có sẵn cho khách hàng cờ bạc của GVC Holding từ cuối tháng này. Những tựa game đang phổ biến trên thị trường như biến thể roulette và blackjack cũng sẽ có trong hợp đồng phân phối. Những trò chơi đó dự kiến sẽ được tích hợp vào nền tảng GVC Holdings mà không cần bất kỳ nỗ lực đáng kể.

roulette

Roulette truyền thống.

Liron Snir, Giám đốc sản phẩm tại GVC Holding, nhận xét rằng các thông báo mới nhất là một dấu hiệu của sự cam kết của mình để tiếp tục nâng cao chất lượng và đa dạng về nội dung được cung cấp cho người chơi của họ cũng như các khách hàng B2B. Realistic Games là một hãng sản xuất trò chơi chất lượng và có uy tín, họ cảm thấy đặc biệt vui mừng với cơ hội để khởi động những trò chơi blackjack và roulette trên nền tảng di động lần đầu tiên.

Giám đốc điều hành Realistic Games, Andy Harris nói rằng được ký kết một thỏa thuận như vậy khiến họ rất vui mừng được làm việc với GVC Holdings, được biết đến như một trong những công ty đứng đầu trong việc cung cấp cả B2C và B2B. Theo ông Harris, họ sẽ chia sẻ tầm nhìn của mình về chất lượng của sản phẩm, góp phần tăng đáng kể doanh thu của cả hai. Họ cũng bày tỏ tin tưởng rằng sự hợp tác sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên.