Nhà cung cấp các giải pháp eBingo của Canada cho ngành công nghiệp bingo quốc tế eQube Gaming Ltd. đã công bố thỏa thuận hợp tác với Sòng bạc Admiral Gibraltar. Theo đó, họ sẽ cung cấp hệ thống eBingo và phần cứng cho địa điểm cờ bạc trên thực địa trong thời hạn 5 năm.

Theo các điều khoản của thỏa thuận mới ký kết, eQube Gaming sẽ cung cấp cho sòng bạc tổng cộng 300 máy tính bảng dành cho trò chơi cờ bạc cũng như một bộ đầy đủ các giải pháp phần mềm. Như vậy, Sòng bạc Admiral Gibraltar sẽ có thể cung cấp cho khách hàng các tùy chọn bingo điện tử và tận dụng hệ thống dữ liệu khách hàng và báo cáo back-office của nhà cung cấp.

Theo eQube Gaming, thỏa thuận hợp tác này là một sự phản ánh xu hướng phát triển đối với sòng bạc trên thực địa và các cơ sở cờ bạc khác để mở rộng phạm vi cung cấp của họ thông qua việc bổ sung các tùy chọn eBingo tại các cơ sở này. Công ty cho biết vì lý do này, họ sẽ nhắm đến việc liên tục hiện đại hóa danh mục sản phẩm để trở nên hấp dẫn hơn đối với thế hệ trẻ, bên cạnh các đối tượng lớn tuổi hơn thường chọn các sản phẩm cờ bạc này.

Bình luận về thông báo mới nhất, Giám đốc mảng Bingo của Sòng bạc Admiral Gibraltar, Chris Turner nói rằng họ luôn hướng đến việc mở rộng danh mục sản phẩm, nhờ đó mở rộng kinh doanh, theo cách họ muốn và không bị giới hạn bởi công nghệ. Theo vị giám đốc này, eQube Game là một nhà cung cấp có tên tuổi và việc hợp tác với họ không phải là một sự ngạc nhiên cho bất kỳ ai.

Địa điểm đánh bạc tại Gibraltar hiện có 300 máy đánh bạc, một số trò chơi sử dụng bàn, một cơ sở cá cược thể thao và một câu lạc bộ bingo với hơn 400 chỗ ngồi. Sòng bạc Admiral Gibraltar được biết đến là một địa điểm cờ bạc phổ biến của người chơi từ Gibraltar và trong khu vực.

eQube Gaming là một nhà cung cấp có uy tín về các giải pháp eBingo cho các nhà điều hành cờ bạc trên thực địa. Công ty hiện đang nắm giữ thị phần lớn nhất tại thị trường bingo điện tử được điều tiết của Canada và vận hành các trò chơi bingo liên kết hàng đầu ở khu vực phía Tây của đất nước. Bên ngoài Canada, eQube Gaming là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm eBingo cho thị trường bingo trực tuyến Ai-len.