Xếp hạng: 4,6 / 5

GIỚI THIỆU

Microgaming là một trong những nhà phát triển Máy đánh bạc trực tuyến hàng đầu, do đó, những người đang có nhu cầu tìm kiếm một Máy đánh bạc tốt thật sự, sẽ hài lòng với những gì Microgaming mang lại. Với hệ thống Cool Wolf, người chơi sẽ được đặt nhiều mức cược khác nhau, chơi với guồng quay may mắn và một số tính năng bổ sung tuyệt vời giúp tăng khả năng giành chiến thắng khi được chơi với tiền thật. Máy đánh bạc video này có thiết kế bắt mắt và là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ tay chơi nào.

Những sòng bạc hàng đầu

Dưới đây là danh sách các sòng bạc trực tuyến đáng tin cậy và có uy tín hàng đầu có tròCool Wolf. Đây là các sòng bạc trực tuyến uy tín mà chúng tôi giới thiệu tại CasinoDaily.

Cool Wolf của Microgaming

Đánh giá chung

Cool Wolf là lựa chọn phổ biến của các sòng bạc trực tuyến sử dụng máy đánh bạc video của Microgaming. Với phông nền đẹp và bắt mắt, người chơi sẽ có 243 cửa cược và một trong số đó là cửa thắng giống như trong một máy đánh bạc video bình thường. Kể từ khi có thêm Guồng quay may mắn, người chơi có thể thắng gấp nhiều lần  chỉ với một lần quay duy nhất. Máy đánh bạc trực tuyến này có đồ họa tươi sáng và sống động, đồng thời có một lượt quay miễn phí để có cơ hội trúng thưởng gấp nhiều lần.

Mặc dù trò chơi không có giải thưởng lũy tiến (còn gọi là Jackpot), vẫn có rất nhiều cách khác để giành chiến thắng. Với các cách khích lệ như biểu tượng vạn năng (wild), biểu tượng tặng thưởng (scatter) và tiền tặng thêm, người chơi sẽ thấy rằng mức trả thưởng là khá hào phóng. Phần mềm sẽ cung cấp nhiều tùy chọn cược và có thể cược  trong phạm vi 0,01 USD và 0,10 USD cho mỗi dòng cược. Tối đa 10 xu có thể đặt cược trong một lần, và tiền cược tối thiểu cho mỗi lần quay chỉ có 0.50 USD. Số tiền đặt cược tối đa là 50 USD, nên trò này hấp dẫn hơn với những guồng quay giá trị thấp và trung bình. Lượng thanh toán tối đa trong game cơ, miễn phí một vòng xoay và 5000 xu tiền thưởng.

Biểu tượng vạn năng Cool Wolf có thể là một cách tuyệt vời để tăng tỉ lệ chiến thắng và ngoài ra còn có tính năng Biểu tượng Siêu Vạn năng (Howling Wild)được kích hoạt ngẫu nhiên. Với tính năng này, các biểu tượng vạn năng xếp chồng lên nhau có thể xuất hiện trên ba guồng quay cuối cùng của lượt chơi và người chơi sẽ có cơ hội có được tới 40 biểu tượng vạn năng trên những vòng quay này.

Trò chơi cũng cung cấp một biểu tượng là biểu tượng tặng thưởng (Scatter). Biểu tượng này có thể xuất hiện bất cứ nơi nào trên guồng quay và sẽ thưởng một khoản tiền ngay lập tức khi có từ ba biểu tượng hoặc nhiều hơn xuất hiện. Để trò chơi thậm chí còn thú vị hơn, những biểu tượng Scatter cũng sẽ kích hoạt một vòng quay miễn phí tuyệt vời. Nếu nhận được 3 biểu tượng scatter người chơi sẽ có thêm với 15 lượit quay miễn phí và 4 biểu tượng có 20 lượt quay miễn phí. Số lượng tối đa của lượt quay miễn phí là 25 và người chơi sẽ nhận được số lượt quay này nếu thu thập được 5 biểu tượng scatter. Tính năng Vòng xoay May mắn sẽ kích hoạt với vòng xoay miễn phí và người chơi có thể tăng tiền thưởng lên gấp10 lần. Tuy nhiên, vòng quay miễn phí sẽ không thể được kích hoạt lại.

Cool Wolf là một bổ sung tuyệt vời cho các danh mục các máy đánh bạc của Microgaming và trò chơi này chắc chắn sẽ cung cấp nhiều cơ hội để giành chiến thắng. Với nhiều giá trị đặt cược khác nhau, vòng quay miễn phí, trả thưởng game gốc và các kết hợp biểu tượng vạn năng, có nhiều cách để người chơi thu về khoản tiền thưởng giá trị khi chơi trò này bằng tiền thật trong sòng bạc trực tuyến Microgaming.

Cùng đăng nhập vào trang của chúng tôi để cập nhật những đánh giá về trò chơi Cool Wolf.